Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào? 5 / 5 ( 2 votes ) Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh nhưng không biết điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào? Liên thông...

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào?


  Ngày viết : 02/02/2019 14:43          Lượt xem : 625


Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh nhưng không biết điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào?

Các thí sinh cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 ngay nếu như muốn bị đào thải ra khỏi ngành

Các thí sinh cần đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 ngay nếu như muốn bị đào thải ra khỏi ngành

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người đổ xô đi đăng kí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019, từ đó số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển các hệ đào tạo cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo đó những cơ hội việc làm phát triển càng chứng tỏ vai trò của ngành Hộ sinh quan trọng không thua kém bất kì ngành nghề nào trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh các bạn trẻ không chỉ có thể hoạt động làm việc trong ngành Y tế nước nhà mà còn có thể làm việc tại tất cả các nước trên thế giới với mức thu nhập cao và ổn định. Nhưng để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế và nâng cao khả năng tự vận động chăm sóc sức khỏe thì tới năm 2021, Bộ Y tế yêu cầu chỉ đạo chỉ tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó việc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là rất cần thiết, bởi đây không chỉ là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà đây còn là điều kiện tiên quyết để các cử nhân được tuyển dụng nhân sự, để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai ở phía trước của người học.

Nhờ những cơ hội việc làm ổn định mà rất nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để tránh được tình trạng thất nghiệp không có việc làm như ở hệ đào tạo văn bằng 1. Vậy năm 2019 những đối tượng nào được nâng cao giá trị bằng cấp ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được quy định như thế nào?

Là một ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng với mức thu nhập lớn và ổn định thì Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là sự lựa chọn của nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với hình thức thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp các thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Điểm chuẩn thi tuyển sẽ được Nhà trường cân đối với trình độ năng lực của từng thí sinh tham gia.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước. Để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện