Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 có mức học phí là bao nhiêu? 5 / 5 ( 3 votes ) Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 để các thí sinh chủ động trong quá trình học tập tại Nhà trường. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 Nên...

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 có mức học phí là bao nhiêu?


  Ngày viết : 13/01/2019 16:20          Lượt xem : 721


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 để các thí sinh chủ động trong quá trình học tập tại Nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 có mức học phí là bao nhiêu?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mức học phí ở các trường Đại học, Cao đẳng năm 2019 trung bình sẽ tăng khoảng 10% khiến nhiều thí sinh và phụ huynh lo lắng, nhất là những hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Dự kiến mức học phí của khối các trường đào tạo ngành Y Dược còn tăng cao hơn nữa vì đây được coi là ngành học đặc thù.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các thí sinh trên cả nước đang gặp phải cũng như thấu hiểu được những ước mơ vì học phí phải dang dở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối thu chi và đưa ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để các thí sinh có thể tiếp tục xây dựng ước mơ và cân đối thu chi kinh tế theo học tại Nhà trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữ nguyên mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh với phương châm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể theo học nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Đây là mức học phí đào tạo khối ngành Y Dược phù hợp, mặt khác lãnh đạo Nhà trường đã cố gắng để giảm tải cho thí sinh và phụ huynh, giúp các thí sinh an tâm học tập mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 yêu cầu những giấy tờ gì?

Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo học hệ Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Với những thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc Liên thông thì cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…
  • Đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Ngoài ra thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến và gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện