Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì? 5 / 5 ( 4 votes ) Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y. Hồ sơ...

Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?


  Ngày viết : 03/01/2019 14:43          Lượt xem : 542


Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Để đảm bảo nhân lực ngành Y trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp, đồng thời yêu cầu các trường ngừng tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp từ năm 2018. Do đó, từ năm 2021, trình độ thấp nhất của cán bộ Y tế sẽ là hệ Cao đẳng và những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ bị đào thải ra khỏi ngành. Vì thế việc các học viên đang sở hữu tấm bằng trung cấp nhóm ngành sức khỏe cần đăng ký Liên thông lên bậc Cao đẳng Y Dược trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là một trong các điều kiện thiết yếu để các nhà tuyển dụng đánh giá trình độ nhân lực và phân công nhiệm vụ khi hành nghề, họ cũng sẽ không dễ dàng tuyển dụng những cán bộ không có chuyên môn làm việc cũng như không có tấm bằng Cao đẳng. Bởi khối ngành sức khỏe có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người, không phải là công việc chân tay làm hết giờ thì về hay như nhiều các công việc tầm thường khác.

Nắm bắt được những thay đổi chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới cùng mong muốn được nâng cao giá trị bằng cấp trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chất lượng cao cho tất cả các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu ở các hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 được đông đảo các thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm. Theo đó, nội dung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được thực hiện theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra về một người Dược sĩ chuyên nghiệp. 98% sinh viên tốt nghiệp tại Trường đều tìm kiếm được công việc ổn định và được hưởng một mức thu nhập xứng đáng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của Nhà trường trong những năm qua. Do đó việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cách để nâng cao giá trị bằng cấp chuẩn hóa nhân sự, vừa là cách để các bạn mở rộng thêm kiến thức cho mình.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Về cơ bản điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2019 sẽ không khác quá nhiều so với năm cũ. Tất cả các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y Dược đều có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược 2019, nếu các đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Theo đó, thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường thì sẽ được học tập dưới ngôi trường có phương pháp đào tạo chuẩn Bộ với cơ sở vật chất hiện đại khang trang, phục vụ riêng cho ngành. Đồng thời, các thầy cô giảng dạy đều là các Y, Bác sỹ, Thạc sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu. Ngoài ra, các thí sinh còn được đào tạo thêm các khóa kĩ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ để sau tốt nghiệp có thể làm việc ở  tất cả bệnh viện trong và ngoài nước. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2019 sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể, thời gian học ngoài khung giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Với những thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất