Kiến thức ôn luyện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào bậc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển. Vậy nội dung thi tuyển gồm những kiến thức gì? Điểm chuẩn đầu vào có cao không? Thông tin bằng cấp sau khi học...

Kiến thức ôn luyện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?


  Ngày viết : 22/10/2018 11:18          Lượt xem : 462


Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào bậc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển. Vậy nội dung thi tuyển gồm những kiến thức gì? Điểm chuẩn đầu vào có cao không?

Nội dung thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nội dung thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập và đầu ra cho sinh viên ,Bộ đã ra chỉ thị và yêu cầu các trường phải đảm bảo cơ sở vật chất trong việc học và thực hành, cung cấp đầy đủ cơ sở cần thiết, phải đào tạo chuyên sâu và nâng cao chất lượng dạy, học cho giảng viên và sinh viên. Được sự đánh giá cao của Bộ LĐTB –XH trong việc đào tạo nguồn nhân lực y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển chất lượng đầu vào. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Nhà trường đã đưa ra quy định về nội dung ôn tập cũng như tiêu chí tuyển sinh riêng với chương trình đào tạo bậc liên thông.

Thi Liên thông lên Cao đẳng Dược thí sinh phải ôn tập những môn nào?

Nếu ở hệ Cao đẳng Dược chính quy thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì ở bậc Liên thông quy chế tuyển sinh sẽ có phần thay đổi khi thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với các môn cơ bản, Cơ sở ngành, Chuyên ngành. Đây đều là những môn học thí sinh đã được đào tạo ở bậc trung cấp nên dễ nhận thấy điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đặt ra không mấy khó khăn. Bên cạnh đó thí sinh cũng không nên quá áp lực khi Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cũng như hướng dẫn tận tình nếu thí sinh có nhu cầu ôn tập lại lượng kiến thức để có thể đạt được kết quả cao trong mùa thi tuyển

Theo quy định của ban tuyển sinh Nhà trường để được trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược các em phải đạt được tổng điểm 3 môn ở mức sàn của trường đặt ra, không môn nào được dưới 5

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian mấy năm?

Liên thông từ Trung cấp Y dược lên Cao đẳng Dược là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng cao đẳng chính quy. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược, thì việc có được một tấm bằng giá trị sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc sau này. Nhìn nhận được giá trị từ bằng cấp và công việc sau này khá nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được học trong khoảng thời gian từ 15 tới 18 tháng, thời gian học sẽ tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn Nhà trường chủ động bố trí thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần hoặc buổi tối để thí sinh không bị ảnh hưởng tới việc học cũng như công việc cá nhân hiện có.

Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cũng như chương trình ôn luyện thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất