Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, chủ nhật 5 / 5 ( 1 vote ) Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần nắm được những giấy tờ trong bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông cũng như biết được địa chỉ và điều kiện thi tuyển trong năm 2019. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà...

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, chủ nhật


  Ngày viết : 28/12/2018 09:18          Lượt xem : 394


Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần nắm được những giấy tờ trong bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông cũng như biết được địa chỉ và điều kiện thi tuyển trong năm 2019.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, chủ nhật

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần đáp ứng được điều kiện gì?

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội chia sẻ, trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam, ngành Dược là một trong những ngành có vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng cũng như sức khỏe của người dân. Thực tế về nguồn nhân lực Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay cho thấy, lực lượng Dược sĩ vẫn có hạn chế về cả số lượng và chất lượng, Dược sĩ trình độ trung cấp còn chiếm đa số. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tiến tới hội nhập y khoa với các nước trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Theo đó Dược sĩ Trung cấp cần chủ động học tập nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như tay nghề để đáp ứng yêu cầu trong thời đại đổi mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, theo đó trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

  • Đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, những trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất