Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, Chủ nhật 5 / 5 ( 2 votes ) Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 được xem là nhu cầu của đông đảo Dược sĩ Trung cấp trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực. Kiến thức...

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, Chủ nhật


  Ngày viết : 27/12/2018 16:54          Lượt xem : 411


Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 được xem là nhu cầu của đông đảo Dược sĩ Trung cấp trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7, Chủ nhật

Sự cần thiết của việc học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là một ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế với nhiệm vụ sản xuất và cung ứng thuốc cũng như tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người dân một cách chính xác và an toàn nhất. Công việc của Dược sĩ là tư vấn, sản xuất và kiểm nghiệm thuốc,….Có thể nhận thấy Dược sĩ có vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế ở mỗi quốc gia. Thực tế tại Việt Nam đội ngũ Dược sĩ còn tồn tại nhiều hạn chế về chất lượng và số lượng, tại các Bệnh viện, Dược sĩ trung cấp còn chiếm đa số. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Y tế là phải nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ Y tế nói chung và Dược sĩ nói riêng.

Theo chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế, Dược sĩ Trung cấp cần chủ động học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó bao gồm 03 tháng học chuyển đổi sang ngành Dược).

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất