Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn chuyển đổi ngành Hộ sinh nhưng không biết điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Bạn Trần Tuấn Anh gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: “Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe và tìm một công việc phù hợp hơn với mình. Xin Nhà Trường tư vấn điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì và thủ tục nhập học như thế nào? Tôi xin cảm ơn!”.

Trả lời:

Trần Anh thân mến! Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 sang ngành học khác để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm không còn là điều xa lạ trong xã hội hiện nay. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn về điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Mọi thí sinh đều có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Vì vậy trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn đáp ứng điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Để thuận lợi cho công việc hiện tại của học viên, Nhà Trường đào tạo vào 2 khung giờ linh hoạt  là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).  Như vậy, bạn có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng  2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn của mình.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Hộ sinh, Nhà Trường còn có nhiều chương trình học khác đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội. Với trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên Nhà Trường có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường, nhận được sự tin tưởng sử nhà Tuyển dụng.

Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đúng với tiêu chí đào tạo của Nhà Trường: “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”. Ngay từ hôm nay, thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm :

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn