Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Mọi thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khi đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 ngành nghề khác trong lĩnh vực Khoa học sức khỏe để mở rộng cơ hội việc làm và bổ sung kiến thức cho mình thì nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là lựa chọn tối ưu nhất nhờ những ưu điểm sau: Thời gian học tập được rút gọn, chỉ trong vòng 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe; Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, không cần thi tuyển phức tạp; Lựa chọn ngành Hộ sinh rất giàu tiềm năng vì nhu cầu nhân lực lĩnh vực Hộ sinh vô cùng khan hiếm, trong khi nhu cầu của người dân ngày một tăng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2 vào nhiều đợt trong năm. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của Nhà Trường là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành, không trong thời gian thi hành án hình sự, đủ sức khỏe để học tập  đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm các loại giấy tờ chính  sau:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cao, phục vụ hoạt động chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn