Pin It
Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định như thế nào? Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định như thế nào?5 (100%) 3 votes Dựa vào quyết định của Thủ tướng Chính phủ về vấn đề liên thông giữa trình độ Trung cấp lên cao đẳng, theo đó thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần...

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định như thế nào?


  Ngày viết : 10/05/2018 09:24          Lượt xem : 705


Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định như thế nào?
5 (100%) 3 votes

Dựa vào quyết định của Thủ tướng Chính phủ về vấn đề liên thông giữa trình độ Trung cấp lên cao đẳng, theo đó thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được điều kiện trường đề ra.

Công bố điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển dụng của các Bệnh viện yêu cầu ngày càng cao về bằng cấp cũng như tay nghề của một người Điều dưỡng nên hiển nhiên khi không đạt được tiêu chuẩn bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi “cuộc chơi”. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ, bằng cấp khi tấm bằng Trung cấp hiện tại khó có thể đưa bạn thăng tiến trong công việc về sau.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Mặc dù cũng thuộc hệ đào tạo và quản lý của Nhà trường nhưng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là các em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB – XH ban hành đối với các trường cao đẳng đang nằm trong sự quản lý của Bộ.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1.3 – 1.5 năm tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Đối với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng thí sinh có cơ hội theo học tại trường, trong năm 2018 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh không áp lực kinh tế trong quá trình theo học. Đây chính là điều kiện học vô cùng tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang tới cho sinh viên trong khi nền giáo dục nước ta còn rất nhiều hạn chế như hiện nay.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong mô hình viện trường tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước

Trước nhu cầu học tập của nhiều sinh viên Trung cấp, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mẫu hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 theo cách trực tiếp hoặc thông qua bưu diện. Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh Nhà trường sẽ cân nhắc và xem xét và gửi giấy báo trúng tuyển đối với hồ sơ đạt yêu cầu.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất