Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa – Hà Nội 5.0 04 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa với điều kiện đơn giản, dễ dàng. Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 Cần lưu ý điều gì khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh...

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa – Hà Nội


  Ngày viết : 10/05/2018 09:16          Lượt xem : 1259


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa - Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa – Hà Nội

Theo tin tức Y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, các bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông để đáp ứng điều kiện chuẩn hóa trình độ chuyên môn cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại quận Đống Đa

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số đó.

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại quận Đống Đa với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Phục hình răng, Dược…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho người vừa đi học vừa đi làm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và với tấm bằng này các bạn có thể học lên Liên thông các bậc học cao hơn hoặc xin làm việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 được xem là hợp lệ khi các bạn chuẩn bị các giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu. Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường để tiết kiệm thời gian. Vậy hồ sơ bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hiện nay, Nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất