Pin It
Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không? Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?5 (100%) 2 votes Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Mua phiếu Liên thông...

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?


  Ngày viết : 26/12/2017 17:16          Lượt xem : 704


Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?
5 (100%) 2 votes

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

 Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường lương có cao không?

Các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chia sẻ, điều khiến thí sinh lựa chọn một ngành nghề nào đó để theo học chính là cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp mà thay vào đó là tất cả các cán bộ phải có bằng Cao đẳng trở lên. Đây chính là điều kiện cần thiết để nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thêm vào đó, ngành Điều dưỡng được xem là ngành mũi nhọn nằm trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thế nhưng nguồn nhân lực ngành đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung ngay. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Ngoài ra, nếu không muốn phát triển trong nước, các bạn có thể ra nước ngoài làm việc như: Mỹ, Đức, Singapore, Nhật Bản…vì những nước này đang có nhu cầu thuê thêm Điều dưỡng viên rất cao cùng mức lương hấp dẫn.

Thu nhập của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?

Trên thực tế, không có một mức thu nhập nào cụ thể vào cố định cho những sinh viên sau khi có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay, con số này tùy thuộc vào năng lực, cũng như kỹ năng tay nghề và đặc biệt phụ thuộc vào kỹ năng giao tiếp và giá trị tấm bằng cũng như danh tiếng của trường mà bạn theo học.

Mức thu nhập mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt được sẽ luôn ở mức cao và xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Với mức thu nhập như vậy để có thể không giàu lên nhanh chóng nhưng để ổn định và duy trì cuộc sống là điều hoàn toàn dễ dàng và nằm trong tầm tay của các Điều dưỡng viên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Để có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Vậy khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên lựa chọn trường nào?

Phòng thực hành liên thông Cao đẳng điều dưỡng pasteur

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành làm điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề và trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên thuộc tất cả các chuyên ngành, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi kỹ năng chuyên ngành vừa giỏi kỹ năng giao tiếp.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm/Kỹ thuật Hình ảnh Y học/Hộ sinh…Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian đào tạo là 3 tháng). Ngoài ra, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng thì mới đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất