Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023

Đáp ứng các tiêu chí về điều kiện và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp thí sinh có được cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2023.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023

Thông tin điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuẩn 2023

Hộ sinh là một trong những ngành thiêng liêng, đã và đang được yêu thích hiện nay. Với vai trò là người cổ vũ, chăm sóc mẹ và bé trong suốt thai kỳ cũng như quá trình ở viện, các Nữ Hộ sinh sẽ giúp các thai phụ sinh nở thuận lợi. Theo đó, mong muốn trở thành Nữ Hộ sinh được nhiều người ấp ủ và thực hiện ngay khi có thể.

Không chỉ đối với những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT mà những người dù đã có bằng Cao đẳng hay Đại học cũng có thể thực hiện ước muốn của mình và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là một trong những cách được nhiều người lựa chọn.

Để làm được điều này, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • Thí sinh cần có giấy khám sức khỏe để chứng minh sức khỏe của mình đáp ứng đước quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh được yêu cầu cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp hình sự theo quy định.

Có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo điều kiện học tập thuận lợi cho tất cả thí sinh có mong muốn học tập ngành Hộ sinh. Đồng thời, sinh viên sẽ không bị áp lực bởi vấn đề thi cử hay điểm số như những năm trước đây.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023 có những gì?

Bên cạnh việc đáp ứng các quy định về điều kiện xét tuyển, thí sinh tham gia năm 2023 cũng cần đáp ứng được các giấy tờ được yêu cầu có trong bộ hồ sơ. Quy định về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2023 cũng đã được Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố trên các phương tiện truyền thông.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2023 uy tín

Cụ thể, thí sinh sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Quy định về điều kiện và hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với các ngành học khác cùng hệ đào tạo Văn bằng 2 gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Làm sao để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2023?

Đáp ứng các điều kiện và hồ sơ trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách qua trực tiếp phòng Tuyển sinh – Đào tạo của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur