Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023. Các thông tin được Nhà trường cung cấp rõ ràng giúp thí sinh dễ dàng hiểu và làm theo.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023 trên cả nước Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023 trên cả nước

Liên thông là một trong những hệ đào tạo đang được quan tâm hiện nay khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Yêu cầu việc phải có bằng Cao đẳng trở lên buộc các cán bộ đang ở trình độ Trung cấp cần nhanh chóng liên thông lên trình độ Cao đẳng hoặc Đại học để có thể tiếp tục công việc bản thân đang gắn bó.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023

Ngành Dược tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang phát triển một cách mạnh mẽ, kết hợp với đó là yếu tố về trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng Thông tư 26, 27, nên việc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023 đang được các thí sinh cập nhật để nhanh chóng và tiến hành học tập càng sớm càng tốt. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng thông báo thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023.

Toàn bộ thông tin đã được Nhà trường công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, đảm bảo thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm và xác thực thông tin. Cụ thể thông tin tuyển sinh như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Hình thức tuyển sinh năm 2023: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo hệ Liên thông ngành Cao đẳng Dược: 15 tháng, tương ứng 4 kỳ học

– Thời gian học tập: Thứ 7 và chủ nhật

– Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược cũng như có bằng tốt nghiệp THPT; có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

– Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2023 chất lượng

Để nói về ngôi trường đào tạo ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Hiện ngôi trường đang có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Yên Bái và TP.HCM nên thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học tập.

Sinh viên khi theo học tại Trường sẽ được đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện, tập trung vào kỹ năng làm việc thực tế nên thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học, trong khi lý thuyết chiếm 30%. Đây là mô hình đào tạo được đánh giá khoa học, giúp sinh viên có thể làm quen với công việc của một Kỹ thuật viên Dược ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, từ đó bắt nhịp nhanh với công việc sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, để học tập ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur