Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như thế nào? 5 / 5 ( 6 votes ) Mặc dù có nhiều thay đổi về dự thảo trong phương án tuyển sinh năm 2019 nhưng vẫn tạo được điều kiện tối đa cho các thí sinh theo học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có gì mới? Kỹ thuật xét nghiệm:...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 09/12/2018 14:59          Lượt xem : 523


Mặc dù có nhiều thay đổi về dự thảo trong phương án tuyển sinh năm 2019 nhưng vẫn tạo được điều kiện tối đa cho các thí sinh theo học. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có gì mới?

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019?

Trong kỳ thi tuyển sinh 2019, nếu các thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng thì điều đầu tiên các em cần tham khảo về thông tin tuyển sinh cũng như nắm rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2019 có gì đổi mới so với năm cũ hay không. Bởi theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, đây được xác định là một trong những yếu tố cơ bản giúp sinh viên nắm chắc tấm vé trúng tuyển vào trường.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019?

Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời buổi người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp này là một quyết định vô cùng đúng đắn. Bởi theo học khối ngành này không chỉ đem lại được một công việc ổn định, thu nhập tốt mà còn có thể mở rộng cơ hội phát triển ở nhiều các chuyên ngành khác nhau. Theo đó, nếu bạn muốn chính thức trở thành tân sinh viên của trường cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Thí sinh là những đối tượng đã đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đầu vào và không phải trải qua bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào. Vì thế đây chính là cơ hội học tập rất lớn mà các em thí sinh cần nắm bắt ngay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cho ngành y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong việc tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước. Mặc dù là khác chuyên ngành đào tạo nhưng đối với bậc cao đẳng chính quy Nhà trường sẽ áp dụng chung một điều kiện xét tuyển đầu vào là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do đó đây chính là cơ hội Nhà trường muốn nhấn mạnh để các thí sinh có thêm sự lựa chọn cho ngành, xem xét rằng bản thân có thể phát triển ở ngành nghề nào.

Mức thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng đạt chuẩn Mô hình Bộ Y tế, có nhiều trang thiết bị hiện đại. Theo đó, Nhà trường được các chuyên gia cũng như thí sinh và phụ huynh tin tưởng là địa chỉ đào tạo ra những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp không chỉ “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, xứng đáng theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường có mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh có thể vừa học vừa thực hành với mức học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh trên cả nước. Cụ thể, nếu như các trường đang đồng loạt gia tăng học phí theo Nghị định của chính phủ thì phương án Nhà trường đưa ra là không tăng học phí để tránh thí sinh hoang mang, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập. Vì thế, các em học sinh có thể yên tâm về mức học phí thu của Nhà trường.

Nhà trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển hệ chính quy trong năm 2019 như chế độ miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…Để đăng ký theo học ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Ngoài phương án gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất