Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào? 5 / 5 ( 3 votes ) Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông  báo chính thức về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019, vì thế nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị đúng theo mẫu được công bố sau đây. Kỹ thuật...

Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 08/12/2018 15:42          Lượt xem : 590


Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông  báo chính thức về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019, vì thế nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị đúng theo mẫu được công bố sau đây.

Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?

Nếu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu về điều kiện tuyển sinh vào trường thì hồ sơ xét tuyển chính là minh chứng điều kiện của bạn là đủ. Vì thế, theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường đã công bố.

Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án cho mùa tuyển sinh năm 2019 với các ngành tiềm năng, dễ tìm kiếm việc làm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong năm học mới, Nhà trường không chỉ triển khai đào tạo nhiều các ngành tiềm năng mà còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất hay các vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng chuyên ngành nhằm mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng và tốt nhất. Mục đích chính là mỗi năm có thể cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra.

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông qua là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng và thí sinh không phải thi tuyển đầu vào. Với hình thức xét tuyển này đã giúp các em giảm thiểu được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển trong năm 2019, Nhà trường cũng yêu cầu thí sinh chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ những thông tin quan trọng để minh chứng có bằng cấp hiện có của bạn là có căn cứ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có gì mới hay không?

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo mẫu của trường
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chính thức trở thành sinh viên của Trường, các thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập xứng đáng.

Những cách để gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thì các thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi cũng như chế độ cho chính bản thân mình. Theo đó, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Có nhiều cách để gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được điều kiện xét tuyển cũng như những giấy tờ cần thiết và hình thức nộp hồ sơ nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng chính là điều kiện và hồ sơ xét tuyển chung cho các ngành đào tạo của Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đây là một trong những thuận lợi về cơ hội lựa chọn ngành nghề mà bạn nên nắm bắt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất