Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội? 5.0 14 Liên thông là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao kiến thức và bằng cấp nhưng không phải ai cũng trở thành đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội? Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Tại sao nên...

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?


  Ngày viết : 29/08/2017 09:38          Lượt xem : 7904


Liên thông là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao kiến thức và bằng cấp nhưng không phải ai cũng trở thành đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Với những quy định mới do Bộ đặt ra hiện nay, để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như nằm trong các đối tượng được phép Liên thông. Đây điểm cơ bản quan trọng giúp người có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục để theo đuổi đam mê của chính mình. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy – sau khi tốt nghiệp người học hoàn toàn có đầy đủ kỹ năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau liên quan đến chuyên môn.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở cho bạn cơ hội gì?

Liên thông là một trong những con đường ngắn nhất để thực hiện hóa mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn, cải thiện trình độ năng lực cũng như giá trị bằng cấp, bản thân để đáp ứng với nhu cầu đòi hỏi ngày càng khắt khe từ dư luận. Chỉ với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 1,3 năm (bằng thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội) giúp các sinh viên tiết kiệm các khoản không nhỏ trong vấn đề chi tiêu và phục vụ quá trình học tập của bản thân. Như vậy thời gian đào tạo Liên thông  ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ, trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Điều dưỡng là đáp ứng yêu cầu.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được rất nhiều cơ quan Nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Đối tượng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu như những năm 2016 trở về trước các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì trong Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông lên Cao đẳng với điều kiện như sau:

 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Cũng theo quy chế mới, học viên Trung cấp Y Dược được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn quá trình học tập. Với những điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh đáp ứng điều kiện có thể tuyển sinh bất cứ khi nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với những ưu điểm nổi bật mà không phải Trường đào tạo Y Dược nào cũng có thể sánh bằng:

 • Trường nổi tiếng tại Hà Nội chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
 • Trường có bệnh viện trực thuộc riêng.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.
 • Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

Với thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh và nhận được thông báo sớm nhất từ phía Nhà trường:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi trực tiếp về địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh
 • Các 3: Gửi chuyển phát nhanh hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Chúc các bạn thành công!

 Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất