Pin It
Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội5 (100%) 4 votes Để có thể hoàn thành tốt thủ tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vấn đề quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua chính là làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Thông...

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội


  Ngày viết : 26/08/2017 11:31          Lượt xem : 554


Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Để có thể hoàn thành tốt thủ tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vấn đề quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua chính là làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Trước sức nóng của ngành Điều dưỡng cũng như yêu cầu cấp thiết của nghề Điều dưỡng khi đến năm 2021 các cơ sở Y tế thực hiện quy định không tuyển Điều dưỡng viên hệ Trung cấp, như việc liên thông Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng là một trong những việc làm cần thiết mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y Dược cần làm.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn năm 2017?

Để liên thông từ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 1,3 năm, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin cậy không thể bỏ qua. Nhằm tạo thời gian có thể vừa học vừa làm cho sinh viên, Trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Bên cạnh khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh động, phù hợp với nhiều đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khi liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên các thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về Trường để có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập chuyên nghiệp chuẩn của Bộ ngay tại trung tâm Hà Nội.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-dieu-duong

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là thủ tục bắt buộc các thí sinh cần phải thực hiện và gửi về Nhà trường theo địa chỉ đúng như quy định:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh những nỗ lực trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược, hệ Văn bằng 2 thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng là một trong những lòng cốt mà Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn chú trọng. Với mong muốn tạo những điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học, Nhà trường luôn nhanh chóng cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ nhất về địa chỉ nộp hồ sơ. Thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ sau đây:

  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895 (tại đây thí sinh sẽ được hướng dẫn về thủ tục cụ thể).
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh sẽ được học tập trong điều kiện tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu bệnh viện riêng – nơi giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Các bạn thí sinh muốn tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ thuận tiện với bản thân nhất để gửi về Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Ngoài tra đăng ký trực tuyến là một trong những hình thức không thể bỏ qua nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất