Pin It
Đừng vội theo học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê Đừng vội theo học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê5 (100%) 1 vote Để có được thành công trong nghề Dược bạn phải sở hữu đam mê, nhiệt huyết thì mới có thể vượt qua các thách thức trong lĩnh vực ngành Dược. Hướng dẫn thí sinh quy trình nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến\ Thời gian...

Đừng vội theo học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê


  Ngày viết : 03/06/2018 14:04          Lượt xem : 311


Đừng vội theo học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê
5 (100%) 1 vote

Để có được thành công trong nghề Dược bạn phải sở hữu đam mê, nhiệt huyết thì mới có thể vượt qua các thách thức trong lĩnh vực ngành Dược.

Theo học Cao đẳng Dược phải có đam mê và sự yêu thích với nghề

Theo học Cao đẳng Dược phải có đam mê và sự yêu thích với nghề

Điều quan trọng khi lựa chọn ngành nghề theo học trước tiên phải dựa vào thế mạnh của bản thân. Biết mình có năng khiếu ở lĩnh vực gì để lựa chọn ngành nghề phù hợp, phát huy tối đa thế mạnh và theo đuổi đúng ước mơ của mình.

Theo học ngành Dược cần có sự nhiệt huyết và đam mê

Hiện nay vì sự chỉ đường của bố mẹ mà nhiều bạn đã đăng kí học những ngành mà mình không hề có hứng thú. Điều này khiến các bạn không có nhiều động lực, sự quyết tâm học tập bởi đơn giản ngành học đó không phải là sự lựa chọn của bạn. Vậy nên, ý kiến từ bố mẹ, bạn bè… chỉ nên để tham khảo, quyết định cuối cùng là ở chính mình. Chỉ khi xác định được mục tiêu, bạn mới có sự ham thích, tự giác học tập để phấn đấu thực hiện mơ ước. Đây cũng chính là một phần lý do khiến nhiều bạn trẻ dù đã cầm tấm bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH trên tay nhưng không biết mình phải nên tiếp tục công việc như thế nào, rồi cuối cùng lại quyết định chọn học chuyển đổi văn bằng 2 sang một ngành nghề bản thân thực sự có hứng thú và đam mê. Đây cũng là một giải pháp hợp lý nhưng sẽ khiến chúng ta mất công sức, tiền bạc. Vì thế ngay từ khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành nghề cho tương lai các em cần cân nhắc chọn những ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt đối với những bạn theo học ngành Dược, bản thân phải có sự đam mê mới có thể học tập tốt tại các trường đào tạo về Cao đẳng Y dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nơi biến ước mơ thành hiện thưc

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nơi biến ước mơ thành hiện thực

Làm cho nghề nào thì cũng luôn tồn tại những khó khăn và thách thức. Đặc biệt ngành Dược là một ngành mang tính tương quan, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe của cả một cộng đồng vì thế khi muốn theo học trung cấp, Cao đẳng Dược hay đại học, sinh viên cần phải rèn luyện được tính kiên kiên trì, cẩn thận, chịu khó để không tồn tại những sai sót trong quá trình làm việc nếu không sẽ khó có động lực để theo đuổi, rất dễ dàng nảy sinh cảm xúc chán nản và bỏ lỡ giữa chừng.

Học ngành Dược giúp đem lại cơ hội phát triển trong tương lai

Theo kết quả khảo sát, ngành Dược được đánh giá là 1 trong 5 ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn đối với sinh viên mới ra trường. Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp đại học, Cao đẳng Dược nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc nhờ đã được thực hành thuần thục tại trường. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để các sinh viên mới tốt nghiệp có thể ghi dấu ấn đến nhà tuyển dụng, chứng minh bằng khả năng  để có thể tiến xa hơn trong nghề.

Có thể thấy ngành Dược mặc dù có những vất vả nhưng ở đó bạn tìm thấy những cơ hội cho riêng mình. Đặc biệt nếu được học tập trong một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín thì đó sẽ chính là tiền đề giúp bạn có thể tiến xa hơn trong nghề và nhận được những giá trị vững bền mà ngành Dược mang lại từ niềm đam mê của chính mình. 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản

Sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy trên tay sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc như trình dược viên, marketing dược, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc. Đây đều là những công việc khá cơ bản mà những người tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ có đủ trình độ để đảm nhiệm. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội việc làm lớn, mức thu nhập cao, thời gian đào tạo rút ngọn… được cho là những lý do khiến nhiều bạn trẻ chọn học ngành Dược hệ Cao đẳng thay vì những trường đại học danh tiếng với tỉ lệ chọi cao chót vót.

Nếu có mong muốn theo học ngành Dược hoặc bất kỳ ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe các em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất