Pin It
Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi? Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi?5 (100%) 1 vote Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi hay không khi các Trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí. Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao...

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi?


  Ngày viết : 03/06/2018 16:30          Lượt xem : 124


Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi?
5 (100%) 1 vote

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi hay không khi các Trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí.

Những lợi ích theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Những lợi ích theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

So với nhiều chương trình học khác như Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức mà nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình cũng như chuẩn hóa được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của ngành y trong thời gian tới đây. Trên thực tế chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được nhiều chuyên gia nhận định và kiểm chứng những điều mà nhiều thí sinh đang lo ngại là mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 khi các Trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí?

Những lợi ích theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chắc chắn là điều là nhiều thí sinh đang quan tâm nhưng để một lần nữa quyết định có nên đi học hay không thì các thí sinh nên biết được những lợi ích của hệ đào tạo này mang đến bản thân là gì? Trong năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp cùng mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 vô cùng tiết kiệm, cụ thể:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

  • Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, nếu chưa có thì có thể học chuyển đổi trong quá trình học tại trường với thời gian 3 tháng).
  • Thời gian học ngắn: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế trong năm tới thì chỉ cần bằng Cao đẳng trở lên là đáp ứng yêu cầu.
  • Thời gian học linh hoạt: Trường có tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào thứ 7 Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính mà vẫn đảm bảo được kinh phí theo học, không lo lắng đến mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?
  • Thi tuyển dễ dàng: Các đợt thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Học phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của học viên khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ không tăng so với năm cũ mặc dù các Trường đào tạo đồng loạt tăng học phí, cụ thể mức học phí là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với một ngành nghề sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền. Vì thế để chuẩn bị theo học các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đã có rất nhiều thí sinh đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, còn bạn thì sao? Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất