Pin It
Nếu thất nghiệp hãy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nếu thất nghiệp hãy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược5 (100%) 1 vote Tình trạng thất nghiệp vẫn liên tục tiếp diễn trong nhiều năm nay đối với các cử nhân. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bạn đã tìm hướng đi mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược....

Nếu thất nghiệp hãy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 03/06/2018 12:26          Lượt xem : 866


Nếu thất nghiệp hãy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Tình trạng thất nghiệp vẫn liên tục tiếp diễn trong nhiều năm nay đối với các cử nhân. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bạn đã tìm hướng đi mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nói không với thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nói không với thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cánh cửa mới cho người thất nghiệp

Trong xã hội ngày này tình trạng người học ra trường thất nghiệp hiện đang rất phổ biến, cho nên làm công việc gì trong tương lai không chỉ thể hiện ước mơ, mà còn phải gắn vào thực tiễn liệu ngành nghề đó có dễ dàng tìm kiếm việc làm hay không. Do đó, vấn đề việc làm sau khi ra trường vẫn luôn là chủ đề của mỗi cuộc hướng nghiệp cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa ngành nghề. Nếu định hướng sai sẽ dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng lên. Trước thực tế này nhiều bạn trẻ đã quyết định tiến thêm một bước nữa khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

So với các ngành nghề khác, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không lo nguy cơ thất nghiệp bởi cơ hội việc làm từ ngành nghề trên đem lại là vô cùng lớn. Đó chính là một phần lý do vì sao những bạn trẻ dù tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Y dược cũng đều dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp trước nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn từ ngành Dược đem lại. Không chỉ đảm bảo đầu ra cho người học, ngành Dược còn được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng khi có nguồn thu nhập tốt, môi trường làm việc năng động và đa dạng. Trước những lợi ích vượt trội mà ngành Dược đem lại nhiều cử nhân đã mạnh dạn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì ngậm ngùi chôn vùi kiến thức cũng như cơ hội đổi đời ở một phương diện khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cánh cửa nghề nghiệp mới cho tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cánh cửa nghề nghiệp mới cho tương lai

Điều kiện cần có khi đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học chuyển đổi bằng cấp từ ngành học này sang ngành học khác giúp sinh viên có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng trong thời gian ngắn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập khi có thể phát triển nhiều ngành nghề cùng một lúc.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB – XH, thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, bên cạnh đó người học cũng cần có điều kiện sức khỏe cũng như phẩm chất đạo đức tốt. Hiện nay phần lớn những đối tượng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã có gia đình hoặc đang sở hữu một công việc làm thêm vì thế các em sẽ được bố trí và sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Kết thúc thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mặc dù cơ hội nghề nghiệp từ ngành Dược đem đến là rất tiềm năng khi các đơn vị y tế, bệnh viên liên tục tuyển dụng một số lượng nhân viên lớn. Tuy nhiên không vì thế mà các đơn vị, tuyển dụng cả những sinh viên không thực sự có năng lực cũng như đảm bảo được yêu cầu công việc. Ngược lại với sự phát triển và nâng cao trong nghề nghiệp nhiều cơ sở còn thắt chặt tiêu chí đầu vào. Vì thế nhằm đảm bảo được tay nghề cũng như tìm được những công việc ứng ý sau khi ra trường buộc người học phải  được đào tạo tại một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, chú trọng vào kiến thức chuyên môn thông qua mô hình đào tạo thực tế thay vì chỉ giảng dạy kiến thức trên sách vở.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là ngôi trường có thể giúp ước mơ của sinh viên thành hiện thực. Vì thế nếu thí sinh không đủ điều kiện cũng như đáp ứng được chi phí khi tham gia chuyển đổi văn bằng 2 ngành dược ở bậc đại học, các em nên mạnh dạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để mở rộng cơ hội tương lai. Trong quá tham gia tuyển sinh nếu có thắc mắc gì về hệ đào tạo Văn bằng 2 thí sinh có liên hệ trực tiếp tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất