Được 17 điểm có nên đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Sau khi tra cứu điểm thi THPT thì tổng điểm thi của em là 17 điểm, em biết số điểm này không đủ để đăng ký xét tuyển Đại học nhưng em không biết với số điểm này có thể đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?...

Được 17 điểm có nên đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?


  Ngày viết : 30/08/2020 12:12          Lượt xem : 145


Sau khi tra cứu điểm thi THPT thì tổng điểm thi của em là 17 điểm, em biết số điểm này không đủ để đăng ký xét tuyển Đại học nhưng em không biết với số điểm này có thể đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Thùy Dung (Yên Bái)

Được 17 điểm có nên đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Để giúp bạn Thùy Dung có câu trả lời đúng đắn nhất để nâng cao cơ hội trúng tuyển thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Được 17 điểm có nên đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành Dược là ngành học hot và đem lại cơ hội việc làm ổn định cho người học. Tốt nghiệp ngành Dược, các bạn trẻ có cơ hội làm việc tại các Nhà thuốc, Viện nghiên cứu, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt, đặc biệt sẽ không phải lo lắng đến tình trạng sẽ thất nghiệp trong tương lai, nhất là khi thuốc điều trị và vắc-xin phòng chống Covid-19 đang trở thành cuộc đua của nhiều nước trên thế thế giới.

Quay lại với băn khoăn thắc mắc của bạn Thùy Dung thì theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, 17 điểm là số điểm thi tầm trung, không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tuy nhiên, với số điểm này để đăng ký học ngành Dược hệ Đại học thì có vẻ rất “mạo hiểm”. Vì thế bạn có thể chọn con đường đi an toàn hơn bằng cách đăng ký học ngành Dược ở hệ Cao đẳng sau đó thi Liên thông Đại học theo quy chế hiện hành. Vậy là bạn có thể sở hữu tấm bằng Đại học ngành Dược theo hướng đi an toàn, vững chắc.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Vì thế chỉ cần bạn Thùy Dung đã đỗ tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVIDd-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội trước ngày 25/10/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm học phí, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất