Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét tuyển không?

Em muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà chưa đăng ký, xin hỏi hiện tại trường có còn nhận hồ sơ nữa không và cần nộp hồ sơ gồm những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét tuyển không?

Chào em, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH tiếp tục tuyển sinh đào tạo các ngành cung ứng nhân lực cho ngành Y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh thuộc đối tượng như sau có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2020.
  • Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính quy là TỐT NGHIỆP THPT. Do vậy thí sinh đảm bảo được tiêu chí này sẽ đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Dược Pasteur có còn nhận hồ sơ xét tuyển không?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho mọi thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cho đến khi đủ chỉ tiêu, hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển là tháng 12/2020. Do vậy thí sinh vẫn có thể nộp hồ sơ trong thời điểm này đến sau khi có kết quả thi tốt nghiệp. Tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong hai cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của trường thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường. Cụ thể hồ sơ cần có những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.