Hộ sinh: Nghề làm giàu không khó Hộ sinh: Nghề làm giàu không khó5 (100%) 1 vote Không yêu cầu cao cũng như không quá vất vả trong công việc nhưng nghề Hộ sinh lại “hái” ra tiền khi giữ một vai trò quan trọng trong công tác phát triển nền y tế nước nhà. Nghề Hộ sinh đào tạo đến đâu...

Hộ sinh: Nghề làm giàu không khó


  Ngày viết : 28/08/2018 10:09          Lượt xem : 405


Hộ sinh: Nghề làm giàu không khó
5 (100%) 1 vote

Không yêu cầu cao cũng như không quá vất vả trong công việc nhưng nghề Hộ sinh lại “hái” ra tiền khi giữ một vai trò quan trọng trong công tác phát triển nền y tế nước nhà.

Tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh ra trường sinh viên có thể làm được những công việc chính như: Hỗ trợ bác sĩ trong khâu đỡ đẻ, tư vấn, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Lên kế hoạch về chế độ dinh dưỡng trước và sau sinh. Làm công tác vệ sinh cho trẻ sơ sinh tại nhà khi có yêu cầu. Ngoài ra còn có thể giảng dạy tại các trường đào tạo về Cao đẳng Y dược hay Trung cấp. Về cơ bản công việc của người nữ hộ sinh rất đa dạng và tiềm năng.

Ngành Hộ sinh có nhiều lợi thế cho nữ giới

Là một công việc đặc thù liên quan đến vấn đề sinh nở và sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ nên ngành Hộ sinh được đánh giá là phù hợp với nữ giới hơn cả. Hiện nay, qua từng năm số lượng sinh viên nữ tham gia học ngành Hộ sinh ngày càng tăng, khi cơ hội việc làm của sinh viên nữ tốt nghiệp nghề này rất tốt. Sinh viên nữ học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xa, phòng khám…Không chỉ có sự đa dạng trong công việc mà nghề Hộ sinh cũng mang đến cho người học một mức thu nhập khá ổn định và đảm bảo cuộc sống.

Theo lộ trình phát triển của nền Y tế thì trong vài năm tới nước ta cần một nguồn nhân lực ngành Hộ sinh lớn để có thể đảm bảo tốt trong công tác sinh sản. Trong khi nhân lực nhiều ngành nghề đang dư thừa thì đây chính là một cơ hội việc làm rất tốt cho những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh. Vì vậy chọn học Cao đẳng Hộ sinh ở thời điểm hiện tại là một quyết định sáng suốt, đón đầu xu hướng nghề nghiệp tương lai.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường

Chọn học Cao đẳng Hộ sinh tại trường có chất lượng và uy tín

Được Bộ LĐTB –XH ký quyết định cho phép về việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược... với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn giảng dạy thêm các hệ liên thông, văn bằng 2 ở nhiều khối ngành trong nhóm sức khỏe. Không chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo khi trang bị hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, sinh viên tại Nhà trường còn được học tập và thực hành trong điều kiện thực tế thật thông qua cơ sở bệnh viện riêng của Nhà trường, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết mang đến cho sinh viên những quyền lợi tối ưu như:

  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm ổn định với mức thu nhập từ 6-8 triệu đồng/tháng
  • Kết thúc 3 năm học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được cấp bằng cử nhân chuyên ngành Hộ sinh. Và với tấm bằng này các em được phép sử dụng để lên thông lên bậc ĐH hoặc đi làm ngay tại nhiều cơ sở y tế.
  • Nhà trường có chế độ hỗ trợ cho các học viên là con em dân tộc ít người, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, con em thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh, sinh viên trong thời gian theo học.
  • Sinh viên có học lực xuất sắc còn được hưởng các quyền lợi theo quy định của Bộ và Nhà trường như: Miễn phí 100% tiền học phí năm 2018, nhà ở…

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất