Nghề Hộ sinh đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó Nghề Hộ sinh đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó5 (100%) 1 vote Hiện nay câu chuyên khát nhân lực ngành Hộ sinh vẫn diễn ra ở nhiều cấp bậc vì thế sinh viên tốt nghiệp Hộ sinh ra trường luôn tìm được những công việc phù hợp đúng với năng lực. Hộ sinh:...

Nghề Hộ sinh đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó


  Ngày viết : 27/08/2018 14:36          Lượt xem : 461


Nghề Hộ sinh đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó
5 (100%) 1 vote

Hiện nay câu chuyên khát nhân lực ngành Hộ sinh vẫn diễn ra ở nhiều cấp bậc vì thế sinh viên tốt nghiệp Hộ sinh ra trường luôn tìm được những công việc phù hợp đúng với năng lực.

Hộ sinh ngành học mang nhiều ưu thế trong tương lai

Hộ sinh ngành học mang nhiều ưu thế trong tương lai

Nhắc đến nghề Hộ sinh chúng ta đều biết đây là một ngành nghề có triển vọng trong xã hội, chi phí đào tạo thấp, quá trình học không mất nhiều thời gian. Yêu cầu để có thể bước chân vào nghề Hộ sinh cũng không quá khó khăn. Ngoài ra, ngành Hộ sinh còn mang đến vô vàn những lợi ích mà hiếm nghề nào có thể đảm bảo cho người học.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Hộ sinh cao

Nhiều người chỉ biết đến công việc chủ yếu của ngành Hộ sinh là hỗ trợ sản phụ trong lúc sinh nở. Tuy nhiên, những gì nhiều người nghĩ chỉ là một mảng rất nhỏ trong nghề Hộ sinh. Trên thực tế, nghề Hộ sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng hệ thống ngành y tế. Những người tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: giảng dạy trong các trường đại học, Cao đẳng Y dược, làm công tác tư vấn sức khỏe cho sản phụ trước và sau sinh. Chăm sóc, lên chế độ ngủ nghỉ ăn uống cho trẻ sơ sinh. Hỗ trợ các bác sĩ trong công tác đỡ đẻ… Ngoài ra công việc của người nữ Hộ sinh còn phát triển và đảm nhiệm ở nhiều vị trí, tùy theo sự phân công của trưởng cơ sở.

Không chỉ có công việc đa dạng và tiềm năng, ngành Hộ sinh là nghề có thu nhập “vương giả” nhất hiện nay và được yêu cầu mức lương khá cao. Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên ra trường đều có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá với thu nhập khá và ổn định. Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe mẹ và bé tại nhà đang phát triển mạnh thì đây được xác định là nguồn thu nhập không tồi với những ai muốn tự do và được làm chủ công việc của mình.

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Học Hộ sinh ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng tới 70% thời gian học thực hành cùng 30% thời lượng học lý thuyết. Song song đó, sinh viên có cơ hội được tham gia thực tập tại cơ sở bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, giảng viên có trình độ tay nghề, chuyên môn tốt. Nhờ có chương trình đạo tạo tốt, đi sâu vào thực tế mà phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều nắm vững chuyên môn, đảm bảo tốt công việc trong chuyên ngành Hộ sinh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ có chương trình học bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng khi thí sinh tham gia tuyển Cao sinh đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản các em dễ dàng trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử vào Nhà trường.

Thí sinh có mong muốn và nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tiến hành gửi hồ sơ về Nhà trường theo những cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh Đăng ký trực tuyến qua hệ thống Website Trường Cao đẳng Y dược Pastuer.
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo đường bưu điện về Nhà trường.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp.

Nếu thí sinh lựa chọn cách 1 các em chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác trên máy tính, sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và nhập học. Đối với cách h 2 và 3 các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng chính quy theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất