Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 chi tiết như sau.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2019

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm. Để nắm bắt cơ hội, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (trường hợp này học viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược)

Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và thủ tục đăng ký học như sau.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Nhà trường cụ thể như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nếu học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và tốt nghiệp, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này học viên có thể ứng tuyển làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành,…Cơ hội việc làm sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất lớn do ngành Điều dưỡng Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh và được Nhà nước chú trọng đầu tư. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm và mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, hiện nay trường đang là thu hút được rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur