Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường học liên thông

Quy định Liên thông Cao đẳng mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược để có bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường học liên thông

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường học liên thông

Bằng Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu của nhà Tuyển dụng

Con người ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe đòi hỏi lĩnh vực Y Dược không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu của người dân. Để đáp ứng yêu cầu xã hội, phù hợp với quá trình hội nhập quốc tế, Bộ Y tế đưa ra yêu cầu Chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, trong đó đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực Y Dược trình độ Trung cấp làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước. Học liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng yêu cầu về bằng cấp của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng của chương trình liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng năm 2017 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm – mở ra con đường nhanh nhất giúp thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, giải quyết nỗi lo công việc trong tương lai.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập, Nhà Trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính để học viên có thể vừa đi làm tiếp tục công việc hiện tại, vừa học tập để có bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và tạo bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Chương trình đào tạo ngành Dược gắn liền lý thuyết với thực tiễn

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngành Dược đang trong tình trạng “khát” nhân lực của xã hội.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Cao đẳng Y Dược Pasteur là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu y đức, không chỉ mang đến chương trình giảng dạy bài bản mà còn cả những câu chuyện đời, chuyện nghề truyền cảm hứng cho sinh viên.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế, Nhà trường còn có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng lý thuyết được học vào thực tế để xử lý tình huống một cách chính xác. Nhờ vậy, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà Tuyển dụng đánh giá cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường liên thông

Thay vì chỉ bó hẹp đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được liên thông Dược sĩ Cao đẳng như những năm trước, từ năm 2017, quy định tuyển sinh hệ Liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian học cấp Chứng chỉ trong vòng 3 tháng). Như vậy, mọi thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn thời gian có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy của mình.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh gửi Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *