Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017.

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Tại sao cần học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng?

Theo quy định mới về việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào liên quan đến sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên phải đáp ững được các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ một chuyên ngành sức khỏe nào (Ví dụ: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp xét nghiệm…).
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành mà mình liên thông (trường hợp thí sinh học chuyên ngành khác).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó nếu thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thì mới đủ điều kiện.

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng 2017

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc đối với các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng có bằng Trung cấp trái ngành. Thí sinh sẽ phải học một số môn bắt buộc của ngành Điều dưỡng trước khi bước vào học liên thông. Thời gian học chứng chỉ trong vòng 3 tháng, thí sinh có thể đăng ký học chứng chỉ tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành tại bệnh viện

Đây chính là địa chỉ học tập uy tín cho phụ huynh và thí sinh lựa chọn nhằm tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Trường luôn chú trọng vào chất lượng của thí sinh, chính vì vậy mà nhà trường không ngừng cải thiện trang thiết bị vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng mới, chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên tại Bệnh viện riêng của trường.

Sau khi kết thúc thời gian học chứng chỉ, thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ và học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành điều dưỡng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem2

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.