Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần thực hiện theo mẫu để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo phương thức chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã và đang triển khai các phương thức tuyển sinh năm 2022, nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của thí sinh trước khi quyết định theo học.

Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn một trong cách đăng ký sau để có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng nhập trực tiếp thông qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Tiếp đến, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn GỬI để kết thúc khai báo đăng ký.

Cách 2: Thí sinh có thể đến Nhà trường để trực tiếp đăng ký thông tin, nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Trong trường hợp thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện, hồ sơ,… thì có thể hoàn thiện thủ tục nhập học tại thời điểm đó nếu Nhà trường có chỉ tiêu xét tuyển.

Cách 3: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định, sau đó gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Đặc biệt, khi lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến, thí sinh có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đăng ký dù bạn ở bất kỳ nơi đâu hay trong thời gian nào. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn học tập của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy định mới nhất năm 2022, thí sinh đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Đồng thời, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Trong đó, thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Dược, bảng điểm Trung cấp cũng như bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.

Căn cứ theo thông tin trên, hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cũng như điều kiện đầu vào của năm nay không thay đổi so với năm 2021. Điều này giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin, tránh hoang mang và chủ động trong công tác chuẩn bị có nhiều cơ hội trúng tuyển.

Bên cạnh đó, quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn và Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua. Theo đó, nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp với bản thân và đăng ký ngay từ bây giờ.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào để được phản hồi trong thời gian sớm nhất. Thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau nếu có bất kỳ băn khoăn nào:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *