Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chuẩn theo hướng dẫn mới nhất từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Theo thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế quy định chỉ tuyển cán bộ y tế từ hệ Cao đẳng trở lên, cho thấy vai trò quan trọng của tấm bằng Cao đẳng/Đại học như thế nào trong ngành Y tế Việt Nam. Mặt khác, theo số liệu thống kê từ một tổ chức nghiên cứu, đánh giá nguồn nhân lực uy tín thì hiện nay trên toàn đất nước Việt Nam, số nữ Hộ sinh có bằng Cao đẳng trở lên là rất thấp. Theo đó, việc cải thiện bằng cấp và nâng cao tay nghề là điều cần thiết mà các nữ Hộ sinh hệ Trung cấp cần lưu ý.

Trước thực trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2021.

Thông tin tuyển sinh cơ bản về Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Liên thông là hình thức đào tạo trong hệ thống các hình thức đào tạo được Bộ GD&ĐT quy định ở Việt Nam. Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy và văn bằng 2 thì liên thông là hình thức đào tạo thứ 3 có đóng góp rất lớn vào nền giáo dục đất nước.

Đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, hình thức đào tạo này giúp người học sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh cũng như nâng cao được vốn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với yêu cầu về điều kiện đơn giản như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Yêu cầu giới tính: Nữ

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước và tất cả những thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên đều có thể đăng ký học tập tại Trường với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với bộ hồ sơ đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Theo quy định, những thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,… hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định đã được Nhà trường thông báo.

Cụ thể, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Lưu ý từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên trước khi gửi về Trường. Mặt khác, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên bạn có thể gửi về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn