Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm tại địa chỉ nào?

Để trở thành một người Hộ sinh giỏi, nắm vững chuyên môn, thuần thục thực hành thì ngay từ đầu các thí sinh cần chọn một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2 năm uy tín.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tốt

Ngành Hộ sinh là ngành học có tiềm năng và đảm nhận vai trò quan trọng trong các hoạt động của các khoa sản, bởi họ chính là người chăm sóc sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Với trẻ sơ sinh họ vừa có nhiệm vụ chăm sóc, vừa đảm nhận trách nhiệm giống như một người “mẹ thứ 2” của trẻ. Vì thế ngoài trách nhiệm chuyên môn thì các nữ Hộ sinh còn mang trọng trách rất lớn và làm những công việc mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Với vai trò đó, trước khi trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp thì các bạn trẻ cần tìm một địa chỉ học uy tín và có chuyên môn vững vàng. Để chọn lựa một địa chỉ học tốt, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra một số tiêu chí để các bạn trẻ có thể cân nhắc về địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ 2 năm uy tín như sau:

• Thí sinh nên tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của trường đào tạo đó.
  • Tham khảo thêm những thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên đánh giá về mức độ uy tín của trường.
  • Thí sinh nên cần quan tâm đến đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường, vì đây sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành.
  • So sánh về mức học phí của của ngành của trường này so với trường khác, nhằm thấy được mức chênh lệch như thế nào.
  • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại hay không?
  • Tấm bằng tốt nghiệp khi theo học tại trường có giá trị như thế nào?

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên các thí sinh cần tìm hiểu để biết được khi học ngôi trường đó có được thực hành hay không?

Nên học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm tại địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và đã đạt thành tích tốt trong nhiều năm liền. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, hiện nay có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội thực hành chuyên sâu, trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học 2 năm với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đăng ký theo học, các thí sinh cần chuẩn bị:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur