Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội với thời gian học linh động.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Theo số liệu thống kê từ một tổ chức nghiên cứu, đánh giá nguồn nhân lực uy tín thì hiện nay trên toàn đất nước Việt Nam thì có hơn 65% số lượng Nữ Hộ sinh mới chỉ có bằng Trung cấp. Trong khi đó, thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế quy định chỉ tuyển cán bộ ngành Y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, để có thể tiếp tục gắn bó với ngành, bạn cần nâng cao bằng cấp và tay nghề càng sớm càng tốt.

Trước thực tế này, nhiều bạn đã quyết định đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Nữ Hộ sinh Trung cấp muốn liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 để nâng cao giá trị bằng cấp cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Yêu cầu giới tính: Nữ

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Hộ sinh, thi công chức hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ Hà Nội sinh 2021

Thời gian Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 15 tháng.

Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, khung thời gian học tập hợp lý không chỉ đảm bảo giúp sinh viên theo học được chuyên ngành mong muốn, tốt nghiệp đúng dự kiến, nâng cao kiến thức, bằng cấp mà còn không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hiện thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH và mức học phí được thu theo nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mức học phí khiêm tốn

Theo đó, trong năm 2021 Nhà trường thu với mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 940.000 đồng/1 tháng (5 tháng 1 học kỳ), mức học phí này được đánh giá là tương đối phù hợp với phần lớn kinh tế của thí sinh theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Một bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có những giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có gửi bộ hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện gửi về Nhà trường, hoặc ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay tại website của Trường.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn