Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 gồm những gì?

Thủ tục về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Bên cạnh thông tin về thời gian, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…thì hồ sơ chiếm phần quan trọng không thể bỏ qua nếu thí sinh thật sự muốn học hệ đào tạo ngành Xét nghiệm này. Vậy hồ sơ năm nay như thế nào?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Năm 2022, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần như không thay đổi so với năm 2021. Theo đó, thí sinh hoàn toàn có thể chủ động về mặt chuẩn bị, từ đó nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như những rắc rối không đáng có.

Cụ thể, thí sinh sẽ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Có thể thấy, điều quan trọng thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm. Bởi do đây là ngành đặc thù nên chỉ những thí sinh học đúng ngành mới có thể liên thông. Điều này cũng tương tự với các ngành khác trong khối Sức khỏe. Ví dụ, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Tuy nhiên chung quy lại, mẫu bộ hồ sơ này khá đơn giản, không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh. Chỉ cần thí sinh chuẩn bị đủ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định, kết hợp với việc đảm bảo điều kiện đầu vào thì cơ hội trở thành sinh viên của Trường là rất lớn.

Đối với điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi về Nhà trường ngay từ thời điểm này để có thể nhận lịch học tập sớm nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Năm 2022, thí sinh có khá nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022. Cụ thể:

Cách 1: Nếu thời gian của bạn khá eo hẹp, khoảng cách địa lý quá xa, bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn chi phí, hay đơn giản bạn không muốn đi đâu nhưng vẫn có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn lựa chọn ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngành học này một cách dễ dàng.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp Nhà trường tại các cơ sở mà thí sinh thuận lợi cho quá trình di chuyển để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phía bắc cụ thể như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn