Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Nâng cao bằng cấp là điều quan trọng để bản thân mỗi người nâng cao giá trị của mình, nhưng việc chọn được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng càng quan trọng khi giúp bạn trụ vững và phát triển với nghề nghiệp bạn thân lựa chọn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay, xét nghiệm không chỉ dành riêng đối với lĩnh vực sức khỏe mà còn áp dụng đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống, mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ có nhiều sự lựa chọn sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm vị trí công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Điều này đã và đang tạo điều kiện mở rộng mạng lưới đào tạo – tuyển sinh ngành học này nhằm đáp ứng nguồn lao động phục vụ cho ngành.

Tại Hà Nội, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn khi nơi đây hội tụ rất nhiều trường học, đơn vị đào tạo ngành Xét nghiệm, đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là một trong số ít trường học được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng lựa chọn là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung tại Hà Nội và trên cả nước.

Thành lập từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã có 13 năm đào tạo, cho ra đời nhiều thế hệ Xét nghiệm viên, Kỹ thuật viên VLTL, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như các tiêu chí công tác tại đơn vị làm việc.

Có được thành công đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Bạn Giám hiệu, thầy – cô giáo, cán bộ nhân viên cũng như sinh viên toàn Trường. Thấu hiểu mong muốn của sinh viên cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất có thể, Nhà trường đã không ngừng cập nhật chương trình đào tạo mới, chuẩn của Bộ, áp dụng thực tế một cách linh hoạt cùng sự đầu tư nghiêm tục về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đáng chú ý, đội ngũ giảng viên luôn được Nhà trường quan tâm khi đây là những người trực tiếp giảng dạy và giáo dục sinh viên, vì vậy, trình độ của họ đều là Cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược.

Cùng với đó, Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh một cách đơn giản cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập tại Trường, giúp các em yên tâm học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Theo hướng dẫn chỉ đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, thí sinh năm nay có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để sớm đạt được kế hoạch học tập của mình.

  • Phương thức 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách bạn đến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường trước khi quyết định học tập.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh ở các địa phương có khoảng cách địa lý xa áp dụng.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đây là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào theo giờ hành chính. Thí sinh có thể đăng ký và nhập học dễ dàng. Mặt khác, nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *