Pin It
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì? Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?5 (100%) 1 vote Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là “vận dụng” bắt buộc các thí sinh cần phải chuẩn bị nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp,...

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?


  Ngày viết : 01/06/2018 17:12          Lượt xem : 130


Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?
5 (100%) 1 vote

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là “vận dụng” bắt buộc các thí sinh cần phải chuẩn bị nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, chuẩn hóa cán bộ nhân sự của Bộ Y tế.

Những ai được nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Những ai được nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Nếu điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là tiêu chí để xét tuyển chọn lọc đầu vào thì hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để minh chứng cho những thông tin đưa ra là sự thật. Vì thế hồ sơ tuyển sinh có vai trò quan trọng không kém điều kiện xét tuyển, vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Những ai được nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Hiện nay, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư sẽ ngừng tuyển dụng nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp, vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng việc Liên thông Cao đẳng xét nghiệm. Nhưng có phải ai cũng được tham gia đào tạo hệ đăng ký này hay không? Trả lời câu hỏi này, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có câu trả lời như sau:

Để nâng cao trình độ cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe để thời gian tới đây thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra đề án tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm. Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, nếu những thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (chứng chỉ này các thí sinh có thể theo học tại Trường). Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Sau khi đã chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong thời gian này, các sinh viên theo học sẽ được học thêm những kiến thức về ngành Xét nghiệm chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, nâng cao nhận thức, hiểu biết cũng như các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt sẽ được sử các vận dụng thí nghiệm, nghiên cứu dược liệu,… để thực hiện được hết các công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên đầu ngành Y Dược. Với sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi cho các thí sinh theo học tại Trường. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì Nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,… các thí sinh có nhu cầu Liên thông các khối ngành này có thể làm hồ sơ và gửi về Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất