Pin It
Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 20185 (100%) 2 votes Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường lấy bao nhiêu chỉ tiêu? Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng...

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018


  Ngày viết : 04/05/2018 08:37          Lượt xem : 361


Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018
5 (100%) 2 votes

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ nhân viên có trình độ Trung cấp. Đây là điều kiện bắt buộc để các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đăng ký học lên Liên thông để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng đang ngày càng cao hơn trong khi nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác thuộc hệ thống Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính vì lý do này mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 để mở rộng cơ hội việc cũng như nâng cao trình độ chuyên môn.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Các thí sinh đăng ký học liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Với điều kiện đơn giản như vậy là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM trong năm. Vì vậy, khi có nhu cầu học tập, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong vòng 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mà Nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, các hệ Trung cấp …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng HCM, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất