Pin It
Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu mấy năm được cấp bằng? Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu mấy năm được cấp bằng?5 (100%) 1 vote Với mong muốn được trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp sinh viên phải học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu để đạt được ước mơ như mình...

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu mấy năm được cấp bằng?


  Ngày viết : 01/06/2018 16:50          Lượt xem : 149


Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu mấy năm được cấp bằng?
5 (100%) 1 vote

Với mong muốn được trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp sinh viên phải học Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu để đạt được ước mơ như mình kỳ vọng?

Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong thời gian mấy năm?

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của bộ LĐTB –XH

Để có thể trở thành một người kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi thí sinh bắt buộc phải được rèn rũa trong môi trường chuyên nghiệp cũng như có thời gian để “thẩm thấu” lượng kiến thức theo từng chương trình học.  Cũng giống như nhiều chương trình đào tạo cao đẳng chính quy khác, khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành.

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất, Ban lãnh đạo Nhà trường đã mạnh dạn cũng như củng cố về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, đào tạo đội ngũ giảng viên, thỉnh giảng có trình độ tốt, chuyên môn cao, có lòng yêu nghề và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại các trường đại học uy tín nhất trên cả nước. Đi ngược lại so với cách đào tạo truyền thống, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng sinh viên đến môi trường học tập tiên tiến, hiện đại khi kết hợp chặt chẽ giữa bệnh viện, cơ sở y tế để cho sinh viên được cọ sát, thực hành làm quen với công việc của người vật lý trị liệu ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Nhờ có sự phối hợp ăn ý và bài bản mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều có thể tìm được những công việc phù hợp ngay sau khi ra trường và được các đơn vị tuyển dụng đánh giá và về trình độ chuyên môn. Đó chính là niềm tự hào lớn đối với sinh viên và phía ban lãnh đạo Nhà trường.

Hiện nay mô hình đào tạo trên cũng được Nhà trường triển khai và phổ biến rộng ở nhiều chương trình đào tạo khác như Cao đẳng Y dược/ Hô sinh/ Điều dưỡng, Liên thông, Văn bằng 2 tất cả ác ngành nghề trong nhóm sức khỏe. Khi đã nắm rõ được thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tính toán được chi phí học tập cũng như thời gian ra trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được đào tạo trong thời gian 3 năm

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu được quy định như thế nào trong năm 2018?

Trước khi nhập học ngoài chi phí ăn ở và đi lại thí sinh, phụ huynh còn phải “gồng gánh” thêm một khoản học phí khi theo học tại Nhà trường. Để có thể tính toán chính xác cũng như có sự chuẩn bị chu đáo, ban tuyển sinh Nhà trường chính thức đưa ra mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018. Mặc dù chi phí học tập ngành Y dược luôn được đánh giá cao hơn so với nhiều khối ngành khác nhưng hiểu được những khó khăn của sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cố gắng cân đối thu chi và giảm thiểu tối đa những khoản chi phi phát sinh để giảm tải áp lực kinh tế cho sinh viên. Theo đó, trong suốt thời gian 3 năm học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ phải chi trả mức học phí là 750. 000 đồng/tháng. Đặc biệt đối với những em có thành tích học tập tốt cũng như biết cố gắng phấn đấu trong quá trình học thì dường như sẽ không phải mất quá nhiều chi phí học tập. Khi Nhà trường luôn áp dụng những chương trình miễn giảm học phí, cũng như các phần quà, suất học bổng giá trị đối với những em đạt được kết quả học tập do trường đề ra.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần làm một bộ hồ sơ theo mẫu gửi về Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển cần làm một bộ hồ sơ theo mẫu gửi về Nhà trường

Mặc dù mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 không quá cao nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, nhiệt huyết với công việc. Trong năm 2018, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, Nhà trường yêu cầu các em phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 .
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với học sinh đã tốt nghiệp
  • Học bạ kết quả học tập cấp 3 đã được Photo công chứng
  • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng
  • 01 bản Chứng minh thư photo công chứng
  • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất