Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sau khi hoàn thành chương trình học tốt nghiệp, nắm vững được kiến thức chuyên môn, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được Nhà trường giới thiệu các công việc phù hợp với năng lực và mức lương ổn định. Miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho tất cả...

Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 25/09/2020 12:25          Lượt xem : 461


Sau khi hoàn thành chương trình học tốt nghiệp, nắm vững được kiến thức chuyên môn, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được Nhà trường giới thiệu các công việc phù hợp với năng lực và mức lương ổn định.

Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Trong tất cả các ngành học trong khối sức khỏe thì ngành Điều dưỡng vốn là ngành mang đến nhiều lợi thế từ công việc cho đến mức thu nhập nhất hiện nay. Thực tế, do nhu cầu sử dụng nhân sự lớn nên tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế ở các thành phố, cấp tỉnh, huyện luôn có nhu cầu tuyển dụng với chế độ đãi ngộ tốt hàng năm. Nhận thấy được những tiềm năng đó nên khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nắm lấy những cơ hội vàng này.

Theo đó, nhằm đảm bảo tay nghề và trình độ chuyên môn cho thí sinh, trong quá trình đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên để các bạn sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt, Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể làm việc ở bất cứ đâu và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra.

Đặc biệt để sinh viên có thể an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại phòng khám, bệnh viện, các cơ sở y tế, đặc biệt có thể làm Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài. Đây chính là một cơ hội việc làm lớn mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể cam kết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và làm việc. Vì thế, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur ngay từ bây giờ để đảm bảo quyền lợi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y dược đã được công nhận, đánh giá là đơn vị có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít những trường đào tạo bậc Cao đẳng theo mô hình chuẩn Trường học – Bệnh viện, sinh viên được hỗ trợ việc làm ổnđịnh với mức lương tốt.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau để đăng ký gồm:

– Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

– Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ dưới đây:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện