Khám phá chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát huy sức mạnh đào tạo kết hợp giữa Trường học và Bệnh viện, mang đến môi trường giáo dục chất lượng, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn của Bộ Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn của Bộ

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân hiện nay ngày một tăng cao khi không chỉ chú trọng lúc bản thân bị ốm mà còn quan tâm đến cách phòng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính điều này là tiền đề phát triển của ngành Y Dược với hệ thống chăm sóc sức khỏe không ngừng mọc lên, các Trường học chú trọng chất lượng đào tạo, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế

Nhằm giúp các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,… nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế hoạt động trong ngành. Theo đó, các bạn trẻ muốn theo đuổi con đường này cần đăng ký từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu với hệ thống chất lượng riêng biệt theo quy định của Bộ, chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế khi tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2, Liên thông và Cao đẳng chính quy các ngành:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Khám phá chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Kết thúc thời gian đào tạo và đảm bảo quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành đăng ký học theo đúng Luật Giáo dục và Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, thực nghiệm,… cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Chương trình học gồm 30% lý thuyết 70% thực hành. Không chỉ được thực hành tại Trường, sinh viên còn được thực tập tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, doanh nghiệp,… liên kết nhằm giúp sinh viên có thể thành thạo tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bên cạnh đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng chính sách miễn 100% học phí học kỳ I, giúp đỡ phần nào thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần và cổ vũ tất cả các em cố gắng học tập.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn học tập tại đây có thể đăng ký theo hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược trực tiếp, hoặc thông qua đường bưu điện để gửi về Trường theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn