Pin It
Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?5 (100%) 2 votes Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh cần mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định. Đối tượng được phép Liên thông Cao...

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?


  Ngày viết : 01/11/2017 08:30          Lượt xem : 683


Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?
5 (100%) 2 votes

Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh cần mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định.

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Với sức hút của ngành Điều dưỡng trong việc tạo nhiều cơ hội việc làm cho đông đảo thí sinh theo học đã hấp dẫn lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp. Nhằm giúp thí sinh đăng ký thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn trong việc làm thủ tục tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc câu hỏi: “Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?”

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được công việc ổn định, đúng chuyên ngành cũng như có mức thu nhập ổn định thì  người học phải có trình độ chuyên môn cũng kỹ năng tay nghề cao. Đặc biệt trước vấn đề đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội về chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành Y tế mà ngày nay, nếu như cán bộ ngành Điều dưỡng chỉ tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp thì chưa đủ, để không bị đào thải khỏi sự phát triển chung của xã hội thì cần phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và các bậc học cao hơn.

Đồng thời người học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần xác định được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, có chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế để đảm bảo được yêu cầu của xã hội, phù hợp với quá trình chuẩn hóa cán bộ Y tế trong việc chỉ chấp nhận cán bộ y tế trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên từ năm 2021 cũng như tại đây sinh viên được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp. Với môi trường học tập chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên mới có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề và đáp ứng được tất cả các đòi hòi ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thí sinh sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi Liên thông thì điền thông tin theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

  • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh.
  • Giới tính: thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Lưu ý ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
  • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì tích vào ô liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Sau khi đã hoàn thành xong phiếu đăng ký Liên thông thì thí sinh phải nộp kèm với các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thì nhanh chóng gửi về nhà Trường theo địa chỉ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất