Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm5 (100%) 3 votes Sự kết hợp giữa quá trình phát triển khoa học cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày tăng cao là cơ hội việc làm cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Địa...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm


  Ngày viết : 02/11/2017 08:39          Lượt xem : 426


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm
5 (100%) 3 votes

Sự kết hợp giữa quá trình phát triển khoa học cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày tăng cao là cơ hội việc làm cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm

Ngành Xét nghiệm đang từng bước phát triển gắn liền với xu thế của thời đại khi con người ngày càng hướng đến những điều tiện nghi, thuận lợi nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã góp phần giúp lĩnh vực y học phát triển lên tầm cao mới với những phát minh vĩ đại, giúp con người có thể tự phòng tránh và điều trị bệnh.

Cơ hội việc làm rộng mở từ ngành Xét nghiệm

Với những bạn trẻ tốt nghiệp Xét nghiệm Cao đẳng hay Đại học Xét nghiệm đều có cơ hội tuyệt vời trong việc tìm kiếm việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe Nhà nước và tư nhân. Bởi nếu không có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm, các bác sĩ thật khó để có thể chẩn đoán chính xác được căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Với việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phân tích các mẫu bệnh phẩm lấy từ người bệnh và từ những chỉ số, đặc điểm của mẫu vật xét nghiệm mà người Xét nghiệm có thể biết được người bệnh này đang gặp vấn đề gì để giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp đối với thể trạng của người bệnh.

Nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, ngành Xét nghiệm đang cần nhiều hơn nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao tốt nghiệp từ các Trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Với nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc khám như hiện nay, ngành Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đang có mong muốn theo đuổi.

Việc làm không khó nếu bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Việc làm không khó nếu bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi nếu học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Với những ưu điểm vượt bậc trong mọi tiêu chí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu mà thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không nên bỏ qua. Trường hội tụ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị Y tế luôn được đổi mới được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất những thiết bị xét nghiệm tối tân hiện nay mà còn giúp sinh viên làm quen các thiết bị cũng như không bị bở ngỡ khi bước chân ra khỏi cánh cổng Cao đẳng và tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – “ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Với mong muốn thực hiện mục tiêu trên cũng như “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy con người là trung tâm đào tạo, tăng tính chủ động của sinh viên trong việc lĩnh hội kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về bài học thông qua những buổi thảo luận, thực hành thực tế tại bệnh viện trực thuộc của nhà Trường. Đặc biệt với những chỉ dạy của các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hoàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiệp vụ Y Dược sẽ giúp các thí sinh có những hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội được học tập và có một công việc thật tốt sau khi ra trường? Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm ngày lúc này bạn không thể chậm trễ với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất