Pin It
Những điều cần biết về cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Những điều cần biết về cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu5 (100%) 1 vote Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đa dạng nên với mỗi trường hợp thí sinh sẽ có một yêu cầu riêng về giấy...

Những điều cần biết về cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu


  Ngày viết : 29/05/2018 12:25          Lượt xem : 260


Những điều cần biết về cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
5 (100%) 1 vote

Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đa dạng nên với mỗi trường hợp thí sinh sẽ có một yêu cầu riêng về giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển.

Quy định bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Quy định bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ là những giấy tờ, tài liệu vô cùng quan trọng để giúp đảm bảo quyền lợi cho thí sinh cũng như thuận tiện trong việc quản lý sinh viên và tuyển sinh trong năm học 2018. Do vậy khi đã nắm rõ được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu các em cũng nên chủ động hoàn thiện hồ sơ xét tuyển vào Nhà trường sao cho nhanh chóng để đảm bảo thời gian nhập học cũng như tiến độ ra trường.

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Dù áp dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển thí sinh tham gia tuyển sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cơ bản về sơ yếu lý lịch cũng như trình độ học vấn. Đây chính là một phần nằm trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Bộ LĐTB –XH cũng như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị một hộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Với bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tuy nhiên với những trường hợp ở xa Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em khi được phép đăng ký trực tuyển để xét tuyển. Do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin, khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu thí sinh khai sai thông tin Nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Sau khi gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và có kết quả trúng tuyển, Nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ đã được ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển để thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

Năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong thời gian mấy năm?

Với mục tiêu đào tạo ra những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giàu chuyên môn, giỏi trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học và chuyên môn vững chắc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên vào giảng dạy. Ngoài đào tạo kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương và môn cơ sở ngành, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn, khoa học công nghệ Y dược hiện đại. Hiện nay vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu khá đa dạng nên Nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ của mỗi thí sinh để sắp xếp thời gian học trong thời gian 18 hoặc 20 tháng.

Điều làm nên sự khác biệt của các lớp học ở trình độ Văn bằng 2 đó là các em sẽ được học vào ngoài giờ hành chính thế nhưng vẫn cấp bằng chính quy cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sở dĩ có thời gian học như vậy là bởi BGH Nhà trường rất thông cảm về việc nhiều sinh viên đã đi làm, nhưng có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vậy lý trị liệu để phục vụ cho công việc của mình. Việc bắt các bạn nghỉ làm để đi học mỗi ngày là một điều khó khăn. Đó chính là lý do mà các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính ra đời.

Với sự đầu tư lớn mạnh về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên của Nhà trường là những người vững chuyên môn, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm và hệ chính quy thuộc các khối ngành trong nhóm sức khỏe. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất