Pin It
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần5 (100%) 1 vote Với sự eo hẹp về thời gian cũng như vướng bận trong công việc nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mong muốn tìm lớp học cuối tuần để cân bằng thời...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần


  Ngày viết : 29/05/2018 14:56          Lượt xem : 190


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần
5 (100%) 1 vote

Với sự eo hẹp về thời gian cũng như vướng bận trong công việc nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mong muốn tìm lớp học cuối tuần để cân bằng thời gian học và làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đa số thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều là những người đã và đang đi làm, hoặc là những cử nhân mới tốt nghiệp không tìm được việc làm phải đi phụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Bởi vậy, thời gian học vào buổi tối hoặc cuối tuần sẽ phù hợp nhất với quĩ thời gian, khi đó học viên sẽ có thể cân đối được giữa việc học và đi làm để kết quả học tập được cao nhất. Nhận thấy cơ hội việc làm lớn cùng chế độ đãi ngộ tương đối tốt với đặc thù công việc ngành Hộ sinh không quá vất vả, hiện nay đông đảo các bạn trẻ đã đổ xô đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh lớp học cuối tuần

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh cao đẳng hiện hành của Bộ, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ LĐTB – XH giao, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Hộ sinh tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và nhu cầu của đông đảo các thí sinh. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh lớp học vào các buổi tối hoặc thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh sẽ có thời gian đào tạo từ 18 -20 tháng, tùy theo đầu vào của mỗi thí sinh. Sở dĩ thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh khác với thời gian học Cao đẳng Hộ sinh chính quy bởi đối tượng học Văn bằng 2 đa phần là những người đã đi làm hoặc có gia đình nên Nhà trường chủ động bố trí lịch học vào cuối tuần để các em có thể cân đối được về mặt thời gian cũng như chủ động được trong công việc hiện tại. Bên cạnh đó đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Nhà trường chủ yếu giảng dạy, đi sâu vào những môn chuyên ngành và chủ động giảm tải những môn thí sinh đã được học ở hệ đào tạo trước để nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập cho thí sinh. Đảm bảo sau khi ra trường với tấm bằng cùng trình độ kiến thức vốn có thí sinh có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế, bệnh viện trên cả nước. Cũng như có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ ở một lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, trước khi để trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp cũng như có thể lấy được tấm bằng cao đẳng thứ 2, thí sinh cần phải đảm bảo chắc chắn mình có thể đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh do Nhà trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ,ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ,ĐH

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính chất lượng

Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy là thông qua những lớp học văn bằng 2 Nhà trường muốn giúp các bạn có thể tìm được con đường mới trong sự nghiệp của mình thay vì bế tắc và quay cuồng trong công việc hiện tại với mức lương nghèo nàn. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, năng động, được phát huy nhiều khả năng cá nhân chứ không hoàn toàn mang tính chất hàn lâm nặng nề. Có được điều đó là nhờ vào chương trình đào tạo có sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành tại Nhà trường. Với thời gian thực hành lên tới 70% thời gian đào tạo, sinh viên sẽ có được những kỹ năng chuyên môn tốt nhất, sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Nhờ sớm được tiếp xúc với các công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đây là cơ hội để các bạn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, nâng cao tinh thần học hỏi những giá trị kinh nghiệm quý giá cho nghề nghiệp sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo từ 18 tới 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo từ 18 tới 20 tháng

Hiện nay điều kiện học tập tốt trên không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang đến cho sinh viên, đặc biệt trong khi nền giáo dục nước ta còn khá hạn chế cũng như chương trình học đa phần mang nặng về mặt lý thuyết.

Nếu thí sinh yêu thích chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh ngày cuối tuần, cũng như cảm thấy môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp bản thân trở thành một người nữ hộ sinh giỏi trong tương lai. Các bạn có thể đăng ký tuyển sinh vào Nhà trường ngay từ hôm nay. Đối với những thí sinh quá bận mải và không có thời gian đến Nhà trường để nộp hồ sơ trực tiếp các em có thể đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký online, ban tuyến sinh Nhà trường sẽ chủ động liên lạc về cho thí sinh để xác nhận thông tin cũng như bố trí lớp học trong thời gian ngắn nhất để có thể đảm bảo tiến độ ra trường cho thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất