Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi Với những tiến bộ khoa học được ứng dụng trong khung chương trình đào tạo, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng....

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi


  Ngày viết : 20/07/2020 12:24          Lượt xem : 146


Với những tiến bộ khoa học được ứng dụng trong khung chương trình đào tạo, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật ngày càng tăng cao. Con người sẽ không chỉ bị bệnh mới cần đến các dịch vụ y tế mà ngay khi phòng bệnh hay muốn nâng cao tình trạng sức khỏe cũng muốn dùng đến các phương pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe lâu dài. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nhân lực ngành y ở nước ta cũng như trên toàn thế giới đã khiến các nhan viên ngành Y tế nói chung và các Điều dưỡng viên nói riêng càng trở lên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều chế độ đãi ngộ, mức lương khủng được đưa ra để chiêu dụng các Điều dưỡng viên về làm việc tại Mỹ, Nhật, Đức. Vì thế, trong nhiều năm liền, Điều dưỡng luôn là ngành được các bạn trẻ lựa chọn khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để các bạn sinh viên có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi, hiện tại Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các giáo cụ trực quan giúp các bạn có cơ hội học tập tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Bên cạng đó, bạn cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, giao tiếp, tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Nhờ đó mà rất nhiều sinh viên của trường tốt nghiệp đều có thể làm việc trong các môi trường quốc tế với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, thi công chức, liên thông hệ Đại học. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất