Tỉ lệ sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Dược sĩ với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao và được các nhà tuyển dụng đánh giá tích cực.

Nhu cầu nhân lực Dược sĩ Cao đẳng ở Việt Nam hiện nay

Theo một số liệu thống kê, hiện nay tỉ lệ Dược sĩ/số dân ở nước ta đạt khoảng 2,2/10.000 dân, trong đó làm việc chủ yếu ở các cơ quan Nhà nước hay các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm, đồng thời tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, do vậy nguồn nhân lực Dược sĩ tại các vùng nông thôn lại thiếu rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dược phẩm chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng, hiện nay các công ty dược đang tăng cường sản xuất, các nhà thuốc đang ngày càng mở rộng quy mô để đưa thuốc tới tay người tiêu dùng. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ tại các nhà thuốc, công ty dược ngày càng tăng. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất tốt cho các Dược sĩ tương lai.

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur có việc làm là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH phê duyệt đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập lý thuyết song song với thực hành, được tạo điều kiện học thực hành tại các công ty Dược, Khoa Dược của bệnh viện,…Thời gian học thực hành được bố trí với thời lượng lớn giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng của mình.

Ngoài ra sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết mềm giúp sinh viên ra trường hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phấn đấu 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực hành

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.