Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu? Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em sợ nếu sau này không thi được công chức nhà nước thì không biết em có thể làm những công việc gì và làm ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu?


  Ngày viết : 21/08/2019 10:59          Lượt xem : 337


Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em sợ nếu sau này không thi được công chức nhà nước thì không biết em có thể làm những công việc gì và làm ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu?

Thắc mắc của bạn cũng chính là băn khoăn lo lắng của rất nhiều thí sinh trước khi quyết định lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hay Đại học. Điều dưỡng là ngành học sinh ra nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Điều dưỡng viên chính là người hỗ trợ điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện. Bởi thế, Điều dưỡng viên chính là nhân tố không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, tuy nhiên có một thực trạng là nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay không nhiều dẫn tới tình trạng thiếu hụt nhân lực tại các Bệnh viện từ công lập tới tư nhân.

Áp lực về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng vừa là khó khăn vừa là cơ hội cho những thí sinh muốn học ngành này trong những năm tới. Sau khi hoàn thành xong chương trình Điều dưỡng hệ Cao đẳng ngoài việc thi tuyển viên chức, công chức để làm việc tại các Bệnh viện công lập, Điều dưỡng viên còn có thể làm những công việc sau:

  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các phòng khám tư nhân đặc biệt là các bệnh viện, phòng khám quốc tế với mức thu nhập cao.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện dưỡng lão: Tỷ lệ già hóa dân số tại Việt Nam ngày càng tăng cao chính vì thế số lượng Bệnh viện dưỡng lão cũng tăng lên nhanh chóng, đây chính là địa điểm làm việc vô cùng lý tưởng cho các Điều dưỡng viên.
  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm rộng mở là thế, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm hỗ trợ những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 vào các trường Đại học có mong muốn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường tổ chức xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể theo học tại Trường, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn có thể làm những công việc kể trên.

Thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành xong chương trình xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Tầng 5, Nhà 2, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất