Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được giới thiệu việc làm không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không và sau khi tốt nghiệp có được giới thiệu việc làm không là câu hỏi nhiều thí sinh quan tâm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được giới thiệu việc làm không?

Giảng viên Phạm Phương Lâm cho biết, Điều dưỡng viên là nghề trực tiếp tham gia vào công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Trước nhu cầu chăm sóc của người dân ngày càng tăng, các chuyên gia dự báo đây sẽ là một trong 10 xu hướng nghề nghiệp trên toàn cầu trong thời gian tới.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm những công việc gì?

Thực tế nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ yêu cầu trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng. Như vậy có thể nhận thấy cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung là rất hấp dẫn.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều nơi, nhiều vị trí như:

• Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân, nhân viên y tế trường học, bộ phận y tế doanh nghiệp…
  • Xuất khẩu lao động điều dưỡng sang các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, các nước châu Âu: Đây đều là những quốc gia đang trong tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng.
  • Làm việc cho các tổ chức phi chính phủ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng: đây là cơ hội cho những bạn giỏi ngoại ngữ, được đi đây đi đó với mức lương cao.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được giới thiệu việc làm không?

Đây cũng là câu hỏi nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện học tập tốt để phát triển bản thân.  Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như:

• Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ.
  • Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng mô hình Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc.
  • Đội ngũ giảng viên có chất lượng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với sinh viên.
  • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có luôn việc làm gần 98%
  • Mức học phí hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ học bổng.
  • Trung tâm truyền thông Nhà trường là cầu nối liên kết giữa sinh viên với Nhà tuyển dụng, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn 100% học phí cho các trường hợp sau:

+ Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại cơ sở TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.

+ Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay hôm nay tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Tại Hà Nội:

• Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

• Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.