Học Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên có mức thu nhập khủng

Nhu cầu thị trường hiện nay cần tới khoảng 6.000 Trình Dược viên, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược khai thác.

sinh-vien-y-duoc

Có nên theo học Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên?

“Trình Dược viên” mang cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Nghề Trình dược hay nghề giới thiệu thuốc trở nên “đắt hàng” Trong khoảng từ hai đến ba năm trở lại đây. Một Giảng viên tham gia giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đồng thời là giám đốc nhân sự cho một Công ty Dược trên địa bàn TP Hà Nội tính toán, hiện toàn TP hiện có hơn 400 Công ty Dược, nếu mỗi công ty chỉ cần trung bình khoảng 15 trình dược viên (TDV) thì cần phải có hơn 6.000 người. Tuy nhiên trên thực tế mới có khoảng hơn 2.000 TDV đang hoạt động chính thức, có nghĩa là thiếu rất nhiều Trình Dược viên cho thị trường lao động.

Rất nhiều sinh viên ngành Dược đánh giá nghề Trình Dược viên là  nghề “tiếp thị sang trọng”, rất kén người, chỉ dành cho những người thực sự am hiểu về thuốc, đồng thời trong quá trình tiếp thị, người Trình Dược viên phải có kỹ năng thuyết phục khách hàng. Một yếu tố nữa để có thể thành công chính là người Trình Dược viên phải yêu thích công việc của mình, điều này thì Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Dược sĩ N.H.A, đang làm TDV cho một công ty dược của Pháp tại Hà Nội đang theo học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thổ lộ: “Làm TDV tốt, sẽ có nhu cầu thu nhập cao và có cơ hội thăng tiến rất lớn, sau hai năm có thể lên chức trưởng nhóm, rồi giám đốc sản phẩm, quản lý thương mại…”.

cao-dang-duoc

“Trình Dược viên” mang cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Lý do khiến nghề Trình Dược là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược bởi đối tượng này có đủ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể làm tốt vai trò của người Trình Dược viên. Đối với những sinh viên theo học Đại học Dược thì không mấy sinh viên làm nghề này, nếu có thì cũng chỉ là công việc tại thời, còn đối với những Dược sĩ Trung cấp thì dường như Trình độ không đủ để đảm nhiệm công việc này. Nên đây dường như là mảnh đất màu mỡ mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể khai thác.

Rào cản khó vượt qua đối với những sinh viên theo học Cao đẳng Dược muốn trở thành Trình Dược viên chính là mặc cảm, bởi khi bước vào trường Cao đẳng Dược danh tiếng lại đi làm TDV, đi “năn nỉ” chính những đồng nghiệp của mình để bán thuốc.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để có thể trở thành Trình Dược viên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho hệ thống ngành Y tế, đây cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT.

Đối với những thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng có nhu cầu theo học ngành Dược để trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để có thể là Trình Dược viên với mức thu nhập hấp dẫn.

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…có mong muốn trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Khi theo học tại trường, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như cung cấp đầy đủ kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện được công việc một cách tốt nhất. Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược tại Trường có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sau đó gửi về Trường theo địa chỉ:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485 895 895 – 0948 895 895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *