Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT 5 / 5 ( 14 votes ) Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy tại Hà Nội và TPHCM. Mô hình đào tạo ngành Dược ưu việt tại Trường Cao đẳng Y...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 16/09/2017 17:30          Lượt xem : 8449


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy tại Hà Nội và TPHCM.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tự hào là ngôi trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng và đầu tư hệ thống thiết bị Y tế phòng học thực hành hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB &XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng, không chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, ngôi trường DUY NHẤT tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Ngành Dược: Được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay không như những chuyên ngành khác, ngành Dược đã và đang tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên mới ra trường như làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

Ngành Điều dưỡng: Khi cầm tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sinh viên đã nắm chắc cơ hội làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngày nay có vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp số liệu thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời. Các Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính vì thế tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành như sau:

I/ HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 • Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược (6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (6720301), Cao đẳng xét nghiệm Y học (6720306)
 • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm
 • Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 16/12/2017

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

II/ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành dự tuyển, hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe( phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành dự tuyển)
 • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
 • Thời gian đào tạo: 1.3 năm
 • Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết.

III/ VĂN BẰNG 2 HỆ CAO ĐẲNG

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành khác.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
 • Thời gian đào tạo: 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
 • Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để nắm vững lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng thực hành thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược đào tạo Y thuật gắn liền Bệnh viện

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược đào tạo Y thuật gắn liền Bệnh viện

Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

 Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

dang-ky-hoc-ngay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018.

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường và có nhu cầu đăng ký học cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

 • Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo quy định là 30.000đ.
 • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:
 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại
Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Website: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện