Học Cao đẳng Dược là học những môn học gì? Để đảm bảo chất lượng chuyên môn kiến thức và khả năng vận dụng những kiến thức đó vào thực tế thì năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa những môn học nào vào chương trình đào tạo Cao đẳng Dược? Đa dạng phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm...

Học Cao đẳng Dược là học những môn học gì?


  Ngày viết : 27/06/2020 10:56          Lượt xem : 90


Để đảm bảo chất lượng chuyên môn kiến thức và khả năng vận dụng những kiến thức đó vào thực tế thì năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa những môn học nào vào chương trình đào tạo Cao đẳng Dược?

Chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Theo chia sẻ của giảng viên phụ trách giảng dạy Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur,  năm 2020 Nhà trường thực hiện quy chế tuyển sinh theo yêu cầu của Bộ. Điều kiện trúng tuyển đưa ra với những em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với các môn học cụ thể như sau:

Chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Theo đúng lộ trình đào tạo của Bộ đưa ra, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược –Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học những kiến thức quan trọng sau:

Về mặt kiến thức, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ được cung cấp khối kiến thức đại cương như: Triết học Mác – Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật liên quan đến ngành Dược,… Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị các kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược động học…  Ngoài ra, các bạn cũng được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc…

Với những kiến thức cơ bản kết hợp với chuyên sâu trên đủ để cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đủ kiến thức, trình độ để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau như:

  • Nghiên cứu, sản suất, kiểm nghiệm thuốc
  • Tư vấn bán và sử dụng thuốc
  • Trình dược viên
  • Marketing Dược

Hiện nay, chương trình học Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chú trong đào tạo thực hành chuyên sâu. Mục đích giúp thí sinh có thể nắm chắc kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề để có cơ hội ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc và sở hữu một mức lương xứng đáng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng nhờ có sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng và dành trọn được niềm tin yêu của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Năm học 2020 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho sinh viên tham gia học tập.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược được Nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT. Năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Dược

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất