Học Cao đẳng Dược năm 2020 đem lại những lợi ích gì? Cao đẳng Dược không chỉ được đánh giá là ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người học. Đa dạng phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao so với...

Học Cao đẳng Dược năm 2020 đem lại những lợi ích gì?


  Ngày viết : 21/06/2020 10:12          Lượt xem : 81


Cao đẳng Dược không chỉ được đánh giá là ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người học.

Học Cao đẳng Dược năm 2020 đem lại những lợi ích gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gồm 3 hệ: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, bậc đào tạo Cao đẳng chính quy được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả nhờ những ưu điểm sau đây:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là khoảng thời gian để các bạn có cơ hội trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu thực hành để vận dụng tốt vào các công việc của người Dược sĩ sau này.

Với việc, đưa mô hình Viện – Trường trong vào thời gian học Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn sinh viên có thể đảm nhận công việc như một người Dược sĩ với các công việc như: Nghiên cứu, sản xuất, kiểm định chất lượng, tư vấn bán và sử dụng thuốc hiệu quả.

Được cấp bằng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược và chính thức hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện, các viện nghiên cứu, các công ty Dược phẩm hoặc các Nhà thuốc, quầy thuốc trên cả nước.

Với điều kiện học tập tốt, phần lớn sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như kiến thức chuyên môn. Đây cũng chính là lý do khiến Nhà trường trong nhiều năm liền luôn trở thành địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược uy tín được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái cũng nhu được lòng rất nhiều các bậc phụ huynh và thí sinh trên cả nước.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội nhận mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn tăng nhiều trong các năm qua thì mức lương và chế độ đãi ngộ của các Dược sĩ đã được cải thiện rất nhiều so với trước đó. Đặc biệt, hiện nay tình trạng khan hiếm Dược sĩ ở khắp nơi, từ các địa phương đến các thành phố lớn càng tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho các bạn trẻ. Theo ước tính, mức lương Dược sĩ sẽ trong khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học tập có thể tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay với hình thức XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất